satisfaction guaranteed

Pay by Paypal

Pay by PayPal: THB.

Testimonials

Visitors

We have 130 guests and no members online

รับตรวจแก้ภาษาอังกฤษ ราคามิตรภาพโดยเจ้าของภาษาทั้งอังกฤษ-อเมริกัน

รับตรวจแก้ภาษาอังกฤษ ราคามิตรภาพโดยเจ้าของภาษาทั้งอังกฤษ-อเมริกัน

รับตรวจแก้ภาษาอังกฤษ

ไม่ว่าท่านจะอยู่ในวงการศึกษา วงการธุรกิจ หรือวงการใดๆ ก็ตาม หากมีความจำเป็นต้องพึ่งพาภาษาอังกฤษไม่ว่าจะแบบ British English หรือ American English ท่านสามารถเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นด้านความถูกต้องของเนื้อหาด้วยบริการ รับตรวจแก้ภาษาอังกฤษ จากเรา Proofreading.TranslationFind.com เป็นคำตอบสุดท้ายในการตรวจภาษา แก้ไข ปรับปรุง ให้พร้อมสำหรับใช้งานได้ในทุกรูปแบบ ตามแต่ที่ท่านประสงค์จะใช้บริการ

รับตรวจแก้ภาษาอังกฤษ แก้จนกว่าผ่าน ตรวจโดย Native Proofreaders

Proofreading.TranslationFind.com ให้บริการรับตรวจไวยากรณ์ ตรวจแกรมมา และจัดฟอร์แมท งานเขียนภาษาอังกฤษ ครอบคลุมทุกวงการ ทั้งด้านการศึกษา ธุรกิจ หรือเอกสารส่วนตัว เช่น การส่งเอกสารรับสมัครงาน ด้วยราคาเป็นกันเอง ด้วยการประเมินราคาที่รวดเร็ว เนื่องจากเราอยากเห็นธุรกิจของท่านเติบโต อยากเห็นท่านประสบผลสำเร็จในด้านการศึกษา หรือแม้กระทั่งโอกาสที่สูงขึ้นในการถูกคัดเลือกเข้ารับทำงาน

แม้ท่านอาจจะยังรู้สึกลังเลในการตัดสินใจ แต่เราอยากจะบอกท่านว่าบริการ รับตรวจแก้ภาษาอังกฤษ ของเรามีความโดดเด่นตรงที่เรามี Proofreaders ทั้งชาวอังกฤษและอเมริกัน สามารถตรวจแก้ภาษาได้ทั้งแบบ British English และ American English พร้อมการปรับแก้ไขงานให้จนกว่าท่านจะพอใจ โดยจะชี้ให้เห็นถึงจุดบกพร่องที่เราแก้ไข พร้อมกับการรับประกันความพอใจ 100% ขณะที่ราคาค่าบริการก็ไม่แพงจึงช่วยท่านประหยัดค่าใช้จ่ายได้บนความพึงพอใจสูงสุด

บริการ รับตรวจแก้ภาษาอังกฤษ ของเราเหมาะกับนักศึกษาที่ติดขัดในเรื่องการใช้ภาษา โดยเฉพาะนักศึกษาระดับปริญญาโทขึ้นไปทั้งเรียนในไทยหรือในต่างประเทศ ที่ส่วนใหญ่อาจจะติดขัดในเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษในงานเขียน ไม่มั่นใจว่าใช้หลักไวยากรณ์ถูกต้องหรือไม่ หรือมีการเรียบเรียงภาษาทางวิชาการได้สละสลวยดีเพียงใด เราเป็นผู้ช่วยให้ท่านได้ ขอเพียงไว้ใจบริการจากเรา Proofreading.TranslationFind.com

ตรวจแก้ภาษาอังกฤษที่นี่ ขอใบรับรองการตรวจได้

สำหรับท่านนักธุรกิจ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งในการ ตรวจแกรมม่า ให้ท่าน เพื่อปิดจุดอ่อนหรือข้อจำกัดทางธุรกิจออกไปได้เลย ลดอุปสรรคด้านภาษา ทำให้ท่านขยายธุรกิจไปได้หลากหลายประเทศ ด้วยเอกสารทางการตลาดที่มีความเป็นมืออาชีพ จากทีมงานเราที่จะช่วยขัดเกลาภาษา แก้ไขภาษาให้อย่างดีเยี่ยม โดยประเภทเอกสารที่เราตรวจแก้ให้ เช่น Website contents , Advertising , PowerPoint, presentations , Business plans , Annual reports และ Newsletters เป็นต้น

นอกจากนี้ ท่านที่กำลังมองหางานใหม่ และรู้สึกไม่มั่นใจเมื่อต้องยื่นใบสมัครเป็นภาษาอังกฤษ ไว้ใจเราเติมความมั่นใจของท่านให้เต็ม 100% ด้วยบริการ รับตรวจแก้ภาษาอังกฤษ ก่อนส่งประวัติไปยังสถานที่รับสมัครงาน โดยเราจะตรวจสอบไวยากรณ์และรูปแบบการเขียนให้ก่อน แม้ท่านจะเขียนเป็นภาษาอังกฤษมาแล้ว แต่คนที่จะตรวจสอบงานในลักษณะนี้ได้เป็นอย่างดีคือเจ้าของภาษา นี่จึงเป็นคำตอบว่าทำไมท่านจึงควรเลือก Proofreading.TranslationFind.com

++++++++++++++++++++++++++++

ส่งไฟล์งานมาได้ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. เราจะตรวจสอบและประเมินราคา แล้วแจ้งกลับโดยเร็วที่สุด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 087-8314-785 หรือ 042-076-773 สอบถามทางไลน์ (Line) ได้ที่ไอดี 0878314785

คำติชมจากลูกค้าในต่างประเทศ

Testimonials

KevinKaw
2020-10-02, 01:03
138540 dirty shemale mariana cordoba latina tranny http://eventsofla.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=zionschool.info/
12459 hot titted … read more
Roopngam
2019-12-24, 20:44
ขอบคุณมากค่ะ ที่ช่วยแก้ไขให้อีกครั้ง … read more
เกด
2019-12-15, 21:55
ขอบพระคุณมากค่ะ … read more